HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ SÔNG TRÀ TỔ CHỨC KỲ HỌP BẤT THƯỜNG

Sáng ngày 07/9/2017, Hội đồng nhân dân xã Sông Trà, khóa XI đã tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp bất thường) để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016- 2021. Tham dự kỳ họp có ông Võ Trung Việt- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại biểu lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và các vị đại biểu HĐND xã Sông Trà nhiệm kỳ 2016-2021.

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND xã Sông Trà đã tín nhiệm bầu ông Nguyễn Hồng Sơn, giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Sông Trà nhiệm kỳ 2016-2021. Trước đó, Ban Thường vụ Huyện ủy đã có Quyết định số 351-QĐ/HU ngày 15/8/2017 biệt phái ông Nguyễn Hồng Sơn- Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đến nhận công tác tại xã Sông Trà và chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, chức danh Phó Bí thư Đảng ủy xã Sông Trà nhiệm kỳ 2015-2020.

Bà Đinh Thị Mai Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Hồng Sơn

Cũng tại kỳ họp này, HĐND xã đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã Sông Trà nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Văn Lợi- Phó Bí thư Đảng ủy xã và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Phạm Chí Sang- Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện./.

Tác giả: Lê Luận

Các tin cũ hơn: