Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT xã Sông Trà - Huyện Hiệp Đức

DỰ BÁO THỜI TIẾT
Hiệp Đức

Chi tiết tin

HỘI NÔNG DÂN HUYỆN HIỆP ĐỨC TỔ CHỨC HỘI THẢO LẦN THỨ NHẤT TẬP SÁCH LỊCH SỬ HỘI NÔNG DÂN HIỆP ĐỨC GIAI ĐOẠN 1930- 2012

Ngày 14/8/2014, Hội Nông dân Hiệp Đức tổ chức Hội thảo lần thứ nhất góp ý vào bản thảo cuốn "Lịch sử phong trào nông dân và hoạt động của Hội Nông dân Hiệp Đức giai đoạn 1930- 2012". Tham dự Hội thảo có Thường trực Huyện ủy, đại diện TT HĐND, UBND, lãnh đạo một số ban, ngành, Mặt trận hội đoàn thể huyện, các đại biểu nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện và các xã, thị trấn qua các thời kỳ.

Bản thảo cuốn sách được hoàn thành sau qua sự giúp đỡ, hướng dẫn, góp ý kiến của Ban Tuyên giáo về Đề cương sơ lược và Đề cương chi tiết. Bố cục được chia làm 07 chương kể cả phần mở đầu. Nội dung tập sách xuyên suốt giai đoạn hình thành, phát triển của tổ chức Hội Nông dân Hiệp Đức từ 1930 - 2012.

Tại hội thảo, đã có hơn 10 lượt ý kiến phát biểu, đa số các đại biểu thống nhất với nội dung bản thảo, bên cạnh đó cũng tập trung góp ý ở một số phân đoạn, về tên gọi một số chương, mục, văn phong, đặc biệt bổ sung thêm nhiều chi tiết, sự kiện quan trọng trong quá trình phát triển Hội Nông dân huyện nhà.

Đại diện Ban Chỉ đạo và Ban Biên tập tập sách, ông Hồ Xuân Hai- HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, ghi nhận những ý kiến đóng góp vô cùng quý báu của đại biểu tại hội thảo và sẽ tiến hành bổ sung, chỉnh lý một cách sớm nhất; bên cạnh đó, chỉ đạo tiếp tục sưu tầm, bổ sung những tư liệu còn thiếu, kịp thời hoàn chỉnh tập sách "Lịch sử phong trào nông dân và Hội Nông dân huyện Hiệp Đức giai đoạn 1930-2012" để phát hành đúng vào dịp chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2018- 2022.

Tác giả: Vân Hương

Các tin cũ hơn: