Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT xã Sông Trà - Huyện Hiệp Đức
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Tìm


DỰ BÁO THỜI TIẾT
Hiệp Đức

Chi tiết tin

Huyện Hiệp Đức tiếp và làm việc với đoàn công tác học viện chính trị hành chính khu vực III tại Đà Nẵng

Sáng ngày 19/12/2017, ông Nguyễn Văn Tỉnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Như Công - PBT HU, Chủ tịch UBND huyện tiếp và có buổi làm việc với Đoàn công tác Học viện chính trị hành chính khu vực III (Đà Nẵng); cùng dự có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện. Về phía học viện, có ông Trần Ngọc Sơn - Trưởng khoa Chủ nghĩa xã hội khoa học và 45 học viên lớp K47E.


Quang cảnh buổi làm việc

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt những kết quả về thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới của Hiệp Đức từ năm 2011 đến nay; đoàn công tác học viện đã thảo luận, trao đổi học hỏi kinh nghiệm trong lãnh đạo, điều hành, nhất là những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu xây dựng Nông thôn mới. Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Như Công đã phát biểu làm sáng tỏ một số thắc mắc của đoàn công tác học viện; đồng thời, gợi mở những ý tưởng để thực hiện thắng lợi Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới trong thời gian đến của Hiệp Đức.

Phát biểu kết thúc buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Tỉnh, cảm ơn đoàn công tác đã chọn Hiệp Đức là điểm đến để khảo sát thực tế về thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Huyện Hiệp Đức, tuy còn nhiều khó khăn nhiều mặt, nhưng với sự quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện và sự đồng thuận cao của toàn dân, Chương trình mục tiêu quốc gia Nông thôn mới được triển khai thực hiện đạt một số kết quả tích cực; kết cấu hạ tầng cơ bản đáp ứng tốt nhiệm vụ chính trị cũng như nhu cầu dân sinh; an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội bảo đảm; hệ thống chính trị được củng cố, kiện toàn; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân từng bước được nâng lên…Qua buổi làm việc là dịp để thắt chặt thêm mối quan hệ công tác giữa Hiệp Đức với Học viện chính trị hành chính Khu vực III Đà Nẵng, là cơ hội để giới thiệu về đất và người Hiệp Đức trung dũng, kiên cường, nhiệt tình, mến khách.

Nhân chuyến công tác, Đoàn công tác của Học viện và Hiệp Đức đã trao quà lưu niệm; đến thăm Khu di tích Khu ủy khu V và tặng 50 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc xã Sông Trà./.

Tác giả: Lê Thiện

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

);