Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT xã Sông Trà - Huyện Hiệp Đức
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Tìm


DỰ BÁO THỜI TIẾT
Hiệp Đức

Chi tiết tin

Ngày hội văn hóa dân gian thiếu nhi huyện Hiệp Đức lần thứ I năm 2024

Sáng ngày 05/7/2024, tại Khu di tích Khu ủy Khu V, Huyện đoàn Hiệp Đức phối hợp Trung tâm VH-TT-TT huyện Hiệp Đức tổ chức Ngày hội văn hóa dân gian thiếu nhi huyện Hiệp Đức lần thứ I năm 2024. Dự Ngày hội có đồng chí Trần Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Đức Viên - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.


Quang cảnh Ngày hội

Ngày hội thu hút hơn 330 em học sinh đến từ 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các nội dung được tổ chức thi trong Ngày hội gồm: Cắm lều mùa hè, vẽ tranh, văn nghệ trình diễn các trang phục truyền thống dân tộc, các trò chơi dân gian (nhảy bao bố, bước chân đồng điệu, nhảy sạp, đi cà kheo, bánh xe đồng đội). Ngoài ra, các em được tập huấn và thực hành về công tác phòng cháy chữa cháy.

Phát biểu khai mạc Ngày hội, đồng chí Lê Đức Hùng - Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT huyện mong muốn các em học sinh tham gia Ngày hội với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, thể hiện tốt nhất những gì mình có, phát huy hết năng khiếu, sở trường của mình. Đồng thời, hy vọng Ngày hội sẽ là một trải nghiệm đầy màu sắc, một kỷ niệm khó quên của các em thiếu nhi trong dịp Hè.

Đ/c Trần Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và Đ/c Hoàng Văn Hùng - UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Ngày hội

Thông qua Ngày hội đã tuyên truyền, phổ biến cho các em thiếu nhi về các trò chơi dân gian đặc sắc của dân tộc Việt Nam, qua đó tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia sinh hoạt, trải nghiệm, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích cho thiếu nhi trong dịp Hè. Đây cũng là dịp để các em giao lưu, trao đổi và học tập những kinh nghiệm trong công tác tổ chức các hoạt động. Qua đó, tạo môi trường thuận lợi cho các em thiếu nhi thể hiện vai trò kỹ năng trong sinh hoạt cộng đồng.

Các em học sinh thi vẽ tranh

Các em học sinh thi đi cà kheo

Gia Phúc (theo hiepduc.quangnam.gov.vn)

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

);