Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT xã Sông Trà - Huyện Hiệp Đức
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Tìm


DỰ BÁO THỜI TIẾT
Hiệp Đức

Chi tiết tin

Hội LHPN huyện Hiệp Đức tổ chức “Ngày hội về nguồn”

Sáng ngày 11/10/2017, tại Khu di tích Khu ủy khu V xã Sông Trà, Hội LHPN và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện phối hợp tổ chức Ngày hội về nguồn với Chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi- chung tay bảo vệ môi trường - ứng phó với biến đổi khí hậu”. Tham dự có đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành, hội đoàn thể và hơn 160 hội viên Hội LHPN, Hội LHTN cơ sở tham dự.


Các đại biểu dâng hương tưởng niệm đ/c Võ Chí Công

Tại đây các đại biểu cùng nhau thắp hương tưởng niệm đ/c Võ Chí Công-Nguyên Chủ tịch Hội đồng Nhà nước, nguyên Bí thư khu ủy khu V. Trong nội dung thi của ngày hội, các xã thị trấn đã tham gia biểu diễn thời trang với trang phục truyền thống của các nước ASEAN, lựa chọn các chất liệu từ những vật liệu đã bỏ đi như: áo mưa, vỏ lon, giấy báo... cộng với sự khéo léo, tinh tế trong thiết kế các đội thi đã đem đến hội thi những bộ trang phục đẹp mắt, duyên dáng mang ý nghĩa kêu gọi mọi người hãy cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường sống.

Ở nội dung thi ẩm thực, các xã, thị trấn đã đem đến hội thi với nhiều món ăn truyền thống tạo thêm không khí sôi nổi của ngày hội. Mỗi một món ăn là một sự chuẩn bị công phu trong việc lựa chọn những thực phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đầy đủ chất dinh dưỡng và đặc biệt đây là những món ăn truyền thống không thể thiếu trong các dịp lễ hội của người Việt Nam. Tại ngày hội các đội còn tham gia thi các trò chơi dân gian.


Trưng bày ẩm thực

Hội thi là dịp để hội viên phụ nữ toàn huyện và đoàn viên thanh niên được về nguồn, nơi căn cứ cách mạng năm xưa để hiểu thêm về truyền thống cách mạng của cha ông. Đồng thời, đây là dịp để hội viên và đoàn viên thanh niên toàn huyện được giao lưu học hỏi tạo thêm sự đoàn kết gắn bó giữa các địa phương trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Hội LHPN huyện Hiệp Đức

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

);